may ngahien

Nga hiện đại hóa máy bay cường kích Su-25SM | Báo Người Lao .

22 Tháng Năm 2013 . (NLĐO) – Bộ Quốc phòng Nga đã kết thúc thành công giai đoạn đặc biệt của đợt bay thử nghiệm mùa hè đối với phiên bản hiện đại hóa máy.

Online Consultation

Interfax: Ukraine thay Nga hiện đại hóa vũ khí cho Việt Nam .

26 Tháng Bảy 2013 . Interfax: Ukraine thay Nga hiện đại hóa vũ khí cho Việt Nam. (ĐVO) - Ukraine dự định sẽ đề xuất được tham gia hiện đại hóa các thiết bị phòng.

Online Consultation

Tình cảnh công nhân VN tại Nga hiện nay

30 Tháng Bảy 2012 . Tình cảnh công nhân VN tại Nga hiện nay. Trong một chương . Công nhân Việt làm việc tại một xưởng may ở Nga, ảnh minh họa. File photo.

Online Consultation

Nga hiện đại hóa Su-30K cho đối tác Đông Nam Á | Báo Giáo dục .

12 Tháng Mười Một 2012 . Theo báo chí Nga, 18 máy bay Su-30K đã được Nga đồng ý bán cho một nước đối tác giấu tên với một mức giá thấp (khoảng 15 triệu USD/một.

Online Consultation

"Tiếc thay, Nga hiện không có thống soái tầm cỡ như Tướng Giáp .

13 Tháng Mười 2013 . Trong lịch sử cận đại,” hãng thông tấn quốc gia RIA viết, Tướng Giáp là “thống soái châu Á đầu tiên chiến thắng quân đội phương Tây”.

Online Consultation

Nga hiện đại hóa 30 máy bay ném bom Tu-22M3 | Thế giới | Thanh .

1 Tháng 2 2012 . (TNO) Lực lượng không quân Nga vừa tuyên bố sẽ nâng cấp khoảng 30 máy bay ném bom chiến lược Tu-22M3 để đạt chuẩn M3M từ đây cho.

Online Consultation

Dự án Skolkovo: Giấc mơ của nước Nga hiện đại - Tạp chí Tia Sáng

Cuối cùng, Nga cũng đã quyết định đầu tư mạnh cho khoa học và công nghệ (KH&CN) nhằm lấy lạcrushing and calcination of dolomite;i vị thế cường quốc về khoa học kỹ thuật từng đạt được trong.

Online Consultation

Chân dung 10 tỷ phú giàu nhất nước Nga hiện nay - Báo Thanh Niên

Những năm qua, Liên bang Nga nổi lên là một nền kinh tế mạnh, cùng với đó danh sách các tỷ phú của xứ sở bạch dương cũng tăng nhanh. Dưới đây là chân.

Online Consultation